Clip Gà Danh Xanh Mồng Trích Uống Máu Đối Thủ

ga danh xanh mong trich 1

GÀ DANH XANH MỒNG TRÍCH ĐẲNG CẤP CHIẾN THẦN KÊ

Gà danh xanh mồng trích là một chiến kê nổi tiếng đối với những ai thường xuyên theo dõi sới gà Thomo. Đây là 1 chiến kê của anh Cọp chủ bồ gà 67 là bồ gà khá lớn bên Campuchia được nhiều người biết đến. Từng được mệnh danh là “uống máo đối thủ” vì đẳng cấp quá cao. Chú gà này có thể hạ gục đối thủ chỉ trong 1 nốt nhạc. Đã trải qua nhiều trận bất bại và mang về cho chủ nhân tiền tỷ. Đây thực sự là cỗ máy in tiền của chủ bồ gà 67.

Clip Gà Danh Xanh Mồng Trích Uống Máu Đối Thủ

Cùng xem lại clip gà xanh trích uống máu đối thủ huyền thoại khét tiếng Thomo với lối đá hạ đối thủ chỉ trong 1-2 nốt nhạc. Trận đấu mang tên tuổi của Xanh Mồng Trích đến với cộng động đá gà cựa sắt, nổi tiếng với cái tên sát thủ máu lạnh trấn giữ Thomo.

Sau khi có trận đấu máu lạnh Xanh mồng trích uống máu đối thủ, nay tiếp tục có trận đấu hạ nock out đối thủ sau vài cựa. Quá đỉnh

Gà Danh Xanh Mồng Trích thành danh từ Trường gà Thomo

Chú gà này cực kỳ nổi tiếng tại sới Thomo. Anh em chỉ cần tới đây và hỏi thăm về chú gà xanh mồng trích thì mọi người sẽ chỉ ngay ra chiến kê này. Chúng nổi tiếng tới mức mà có thể người tại Việt Nam cũng có thể biết. Tuy nhiên họ chỉ biết rằng chú gà này đá hay thôi chứ không biết chủ là ai. Cần phải biết rằng sới Thomo Campuchia là 1 sới khủng với số trận gà cực lớn. Chúng có thể có danh tiếng hơn gà chọi C1 Thái Bình của Việt Nam rất nhiều. Rất nhiều cao thủ khu vực 3 nước Đông Dương và các khu vực khác tụ tập về đây. Vì thế để có thể có số có má ở Thomo chắc chắn bạn phải là người có tài.

ga danh xanh mong trich
Gà Danh Xanh Mồng Trích – Trấn giữ Thomo

Hạ gục đối thủ trong một nốt nhạc

Đa số các trận đánh của chú gà danh xanh mồng trích này đều rất chóng vánh. Chỉ trong 1-2 nốt nhạc là có thể kết thúc trận chiến. Mỗi trận chiến có thể chỉ kéo dài từ 10-30s mà thôi. Nếu nói vui thì gọi là yếu sinh lý khi 10-30s là đã phọt. Điều này đủ cho thấy đẳng cấp của chú gà này như thế nào. Nghe thì lạ nhưng nếu xét vào dạng gà danh thì lại là điều dễ hiểu. Để đạt được 10 chiến thắng liên tiếp đòi hỏi phải kết thúc trận đấu nhanh nếu không muốn trọng thương. Càng kết thúc nhanh càng ít dính phải cựa dao cựa sắt sắc nhọn. Vì thế chú gà này mới giữ được sức khỏe, sức mạnh để né tránh được các đòn đánh của gà đối thủ và kết thúc chóng vánh.

Cỗ máy ATM in tiền

Gà danh xanh mồng trích đã được biệt danh là “máy ATM in tiền” vì khả năng mang về cho chủ nhân của nó số tiền khổng lồ. Số tiền này có thể lên tới hàng tỷ đồng, hoặc thậm chí cả chục tỷ đồng. Hãy tưởng tượng, sau khi thắng liên tiếp 10 trận đấu, một khoản tiền khổng lồ đã nằm trong tay bạn. Nếu các trận đấu đầu tiên có thể chỉ mang về ít tiền, thì càng về sau, số tiền đặt cược cũng càng lớn. Điều này thể hiện rõ ràng sự uy tín và đẳng cấp của gà danh xanh mồng trích. Tuy nhiên, con số cụ thể không được tiết lộ, có thể là hàng tỷ hoặc hàng chục tỷ, nhưng điều quan trọng là nó đã tạo nên một lối sống thượng lưu cho chủ nhân của nó.

Mặc dù con số cụ thể về tiền kiếm được từ gà danh xanh mồng trích không được tiết lộ, có những đồn đoán về số tiền lên tới hàng tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. Tuy nhiên, trong thế giới này, việc giữ thông tin về số tiền kiếm được thấp xuống là một biện pháp bảo mật thông thường, bởi vì sở hữu một số tiền lớn có thể gây ra nhiều rắc rối và nguy cơ.

Con số cụ thể không được nhắc tới nhưng có ghi là 6x tiền tỷ thì ở đây không biết là 6 tỷ hơn hay là hơn 60 tỷ. Nói chung con số này chả ai cho chính xác cả. Vì những tiền kiếm được ở những nơi như vậy càng nói thấp xuống sẽ càng tốt vì có quá nhiều điều phiền phức nếu bạn sở hữu 1 số tiền lớn đến như vậy.

ga danh xanh mong trich 2

Gà danh xanh mồng trích nổi tiếng không chỉ về tài năng đá gà mà còn về đôi chân đẹp đẽ mà nhiều người mơ ước. Đặc biệt, chúng có một hệ thống móng đen và móng trắng độc đáo, được gọi là “bạch đầu chỉ”. Một cặp chân đẹp và mạnh mẽ không chỉ là niềm tự hào của chú gà này mà còn là điểm đặc biệt của nó.

Tóm lại, gà danh xanh mồng trích không chỉ là một tay đá gà xuất sắc mà còn là một biểu tượng của thế giới đấu gà tại sới Thomo. Với danh tiếng lẫy lừng và khả năng kiếm tiền khổng lồ, nó đã tạo ra một trang sử đáng kể trong làng đá gà. Điều quan trọng là, con gà này đã gắn kết với những tay chơi hàng đầu và là một phần không thể thiếu trong cảnh đấu gà nảy lửa tại Thomo.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trận Đại Chiến Giữa Phúc Barcelona vs Hiển Long Xuyên Ngày 14-10-2023

Trận Đại Chiến Giữa Phúc Barcelona vs Hiển Long Xuyên Ngày 14-10-2023 tại THOMO888 Trận...

Gà Xám 800 Triệu Của Anh Phúc Bình Dương

Trận Gà Xám 800 Triệu Của Anh Phúc Bình Dương tại THOMO888 Một chi tiết...

Trận Gà 5 Tỷ Giữa Anh Hiển Long Xuyên Với Anh Phúc Bình Dương

Trận Gà 5 Tỷ Giữa Anh Hiển Long Xuyên Với Anh Phúc Bình Dương tại...

Trận Gà 15 Tỷ Giữa Anh Mít Trà Cú Với Anh Phúc Bình Dương

Trận Gà 15 Tỷ Giữa Anh Mít Trà Cú Với Anh Phúc Bình Dương tại...

Trận Xổ Độ 1 Tỷ Ngày 27-09-2023 (Trận Cầu Siêu Kinh Điển Nhiều AE Bỏ Lỡ)

Trận Xổ Đổ 1 tỷ ngày 27-09 -2023 tại THOMO888 Cùng xem lại trận xổ...